Một chút vui

Là vì sáng đi làm nhận được email của Mohamed Yassin – anh chàng nhân viên đẹp trai ở Cabo Delgado mình đã gặp khi công tác tại Mozambique. Kể vui lạ.
Khi sang Mzb, mỗi người bận một việc, ở thủ đô Maputo rất sướng nhưng khiến mình thấy bí bách. Vậy là mình quyết tâm đi tỉnh, mà đi càng được nhiều càng tốt. Ban đầu, gạ mãi chẳng có ai đi cùng mình. Bạn Aziza văn phòng – chuyên đặt vé thì có vẻ rất “ngạc nhiên” về cái lộ trình mình tự vẽ sau khi đọc Wikipedia, hỏi han người này người kia. Chuẩn và liều.
Thế là đã đặt vé máy bay đi một mình rồi. Mình chỉ nghĩ là, cứ bay, đến tỉnh lại alo cái là anh em chi nhánh lại đón. Nhỡ cái máy bay nó cũng cánh quạt và lấy cân chở đều 2 người giống Haiti thì sao? đến sân bay thì mới ngớ ra vì máy bay nội địa quá xịn, hơn Việt  Nam nhiều lần (tài nào giá vé rất đắt, mình không tính trước ở Việt Nam nên khi sang mới thấy âm tiền). Trời ko phụ lòng, mình được anh Thọ “cà” cho 1 guide quá chuẩn của chuẩn (khổ, lúc mình dụ thì guide từ chối).
Đến Cabo thì gặp em Yassin dễ thương và đẹp trai, đang lắp đặt trạm BTS, mình đã “tóm” rồi (khi đi, mình có cơ hội gặp  nhiều người, nhưng cứ ai sáng trưng trưng thì mới lọt vào mắt đen của mình). Chẳng nhầm tý nào vì cu cậu trả lời phỏng vấn  hay, mình ưng ý phần trả lời của em ý cho bài của mình. Báo xuất bản, mình nhận được bao nhiêu là email của các bạn, may quá, đều very nice.
Ngày đầu tiên đi làm đọc thư của em ý, có sai chính tả tý, vui là lạ. Đúng là, tướt mồ hôi, sôi nước mắt nên cũng càng cảm thấy giá trị của lao động.

From: Mohamed Yassin
Date: Friday, January 27, 2012
Subject: Hi Yassin, i’m Mai – Viettel Group!!!
To: Mai Le

Hello Mai
what are you doning today?!

I ready the magasine before you send me, but it was in some especial day, Mr. Cuong showed me on my birthday 11 january and I become suprised, I never think one day I will be in a famous magasine.
This was the number one of gifts that I’ve received in my life…
I don’t have words to specify what I felt… I have to say thank you for Movitel and specialy for you..

have nice day!….


mai

Mai (6)

Một trả lời cho “Một chút vui”

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.